Nhà hàng, tiệc cưới Kim Thanh

LỜI GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI KIM THANH

Năm 2014  Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh tròn 23 tuổi. Qua hai mươi ba năm góp mặt trong lĩnh vực kinh doanh, Kim Thanh đã khẳng định cho mình một thương hiệu trong việc tổ chức tiệc cuới ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi,  không gian rộng lớn nằm trong khuôn viên  Trung Tâm Văn Hóa Quận 10. Gồm 3 sảnh tiệc, có khả năng phục vụ trên 800  khách trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, Nhà Hàng đã đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, với nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc tổ chức tiệc chiêu đãi, sự kiện và hội nghị.

Quý khách sẽ thực sự hài lòng với thực đơn phong phú, đa dạng, hợp khẩu vị được thực hiện bởi đội ngũ bếp nhiều năm kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Xin Thông Báo

    Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh xin thông báo với quý khách hàng gần xa, những ai đã từng biết đến Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh ở Địa điểm  240 - 242  Đường 3/2 Phường 12 Quận 10 ( Nằm trong khuôn viên Trung Tâm Văn Hóa Hòa Bình )

    Kể từ ngày 12.10.2014 chúng tôi không còn hoạt động tại địa chỉ nói trên, vì lý do qui hoạch để nới rộng xây dựng chùa Việt Nam Quốc Tự. Tuy nhiên Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh vẫn tiếp tục hoạt động tại địa chỉ số 202 Đường VÕ THỊ SÁU. Phường 7- Quận 3 (Nhà Bảo Tàng Phụ Nữ Nam Bộ )

      Số ĐT liên hệ  : 3.8657694 - 3.8622.422- 3.9365025 - số Fax:3.8622422 -  Web http://nhahangkimthanh.vn 

 

      *** Xin lưu ý : Trong thời gian chờ triển khai dự án đầu tư cho địa điểm mới, chúng tôi chỉ hoạt động ở địa 202 Võ Thị Sáu  và không có chi nhánh nào khác. 

 

    Ban giám đốc nhà hàng xin gửi đến quý khách lời biết ơn chân thành, rất mong tiếp tục được quý khách tin tưởng và ủng hộ.

 

Kính chúc Quý khách một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.