Nhà hàng, tiệc cưới Kim Thanh

LỜI GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI KIM THANH

Năm 2014  Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh tròn 23 tuổi. Qua hai mươi ba năm góp mặt trong lĩnh vực kinh doanh, Kim Thanh đã khẳng định cho mình một thương hiệu trong việc tổ chức tiệc cuới ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi,  không gian rộng lớn nằm trong khuôn viên  Trung Tâm Văn Hóa Quận 10. Gồm 3 sảnh tiệc, có khả năng phục vụ trên 800  khách trong cùng một thời điểm. Bên cạnh đó, Nhà Hàng đã đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, với nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc tổ chức tiệc chiêu đãi, sự kiện và hội nghị.

Quý khách sẽ thực sự hài lòng với thực đơn phong phú, đa dạng, hợp khẩu vị được thực hiện bởi đội ngũ bếp nhiều năm kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


Xin Thông Báo

Nhà Hàng Tiệc Cưới Kim Thanh xin thông báo với quý khách hàng gần xa những ai đã từng biết đến Nhà Hàng Kim Thanh ở Địa điểm  240 -242  Đường 3/2 Phường 12 Quận 10 ( Nằm trong khuôn viên văn hóa Hòa Bình ) Nhà hàng thât sự Cáo lỗi cùng quý khách vì không thễ tiếp tục phục vụ quý khách ở địa điển 240 - 242 Đường 3/2 nửa vì Giữa tháng 9 chúng tôi nhận được công văn Thành Phố về việc Bàn Giao Lại Đất Cho Chùa Việt Nam Để chùa sử dụng đất vào mục đích xây dựng chùa. Nên vì thế nhà phải di dời trả lại mặt bằng cho Trung Tâm để bàn giao cho chùa. Nhà Hàng Kim Thanh Vẫn tiếp tục Hoạt Động Tại 202 Võ Thị Sáu( Bảo Tàng Phụ Nữ). Rất mong Sự Thông Cảm Của Quý Khách và được sự ủng hộ của quý khách trong thờ gian sắp tới. 

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe